33 Mẫu hòn non bộ đơn giản đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Từ rất lâu, hòn non bộ đã trở thành một loại hình trang trí độc đáo với vẻ đẹp của nó trong không gian sống của các gia đình. Ngoài ra, hòn non bộ còn mang ý niệm phong thủy sâu sắc nhất. Tuy nhiên đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp tương ứng với nhà ống, nhà phố,… lại băn khoăn không biết nên chọn loại non bộ nào? Một trong những lời khuyên hiệu quả nhất dành cho bạn là chọn hòn non bộ đơn giản. Hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế tiếp theo để có cho mình một hòn non bộ đẹp và hoành tráng

Nguyên tắc thiết kế hòn non bộ đơn giản

Trong quá trình thi công hòn non bộ cho nhà phố hay biệt thự. Bạn phải học những nguyên tắc chắc chắn. Chỉ khi đó, bạn mới có thể có được sự hài hòa và ổn định trong ngôi nhà sống của mình.

Chọn vị trí theo quy mô

Quy tắc đầu tiên cần ghi nhớ là chọn thứ nguyên tốt nhất. Non bộ đẹp không chỉ đơn giản phụ thuộc vào kích thước của chúng. Nhưng ngoài ra chúng còn dựa vào diện tích căn biệt thự hay nhà phố mà bạn sở hữu. Kích thước và vị trí có liên quan đến nhau. Kích thước ảnh hưởng đến vị trí, là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ và phong thủy.

Đối với hòn non bộ, bạn cần lắp đặt ở văn phòng, resort, quán trà. Nó không chỉ tiết kiệm diện tích. Nhưng ngoài ra chúng còn làm tăng thêm sự kỳ diệu và giúp ngôi nhà trở nên có sức sống hơn. Những hòn non bộ tuyệt đẹp sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng hay theo phương pháp phong thủy và tạo ra một không gian nghỉ ngơi mới lạ và ngoạn mục.

Chọn tương lai của bạn và chuẩn bị theo hình dạng và hình thức

Bạn phải hiểu rằng đó là một hòn đảo đá, vì vậy bạn không nên chọn một hòn đảo cô đơn. Bạn cũng không nên chọn số chẵn, dù là số lẻ ba,5,7,9. Ngoài ra, các thành tạo đá phải có kích thước bằng nhau. Nhưng họ nên có một hệ thống phân cấp đại diện cho vai trò của các thành viên trong gia đình.

Một trong những yếu tố có thể tạo nên sự kỳ công và thiết kế của hòn non bộ là sự liên kết. Các tính năng của nó là thác nước và bộ thu nhỏ. Chúng thể hiện rõ 5 phần: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong quá trình thiết kế, bạn không nên thiết kế quá cầu kỳ, phức tạp. Vì theo phong thủy nó sẽ rước những điều xui xẻo và những điều xui xẻo sẽ đến với gia đình bạn

Chọn vật liệu xây dựng hòn non bộ đơn giản

Tóm lại, cách xây hòn non bộ dễ dàng bạn cũng muốn quyết định một vị trí và hướng tuyệt vời. Để chúng mang lại may mắn mà không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Bạn phải chọn vị trí có nhiều ánh sáng để kích hoạt và nước trong hòn non bộ luôn phải trong để đảm bảo vệ sinh.

Những khối đá đơn giản tuyệt đẹp

Đá đơn đóng một vị trí thiết yếu trong đời sống tín ngưỡng hiện nay. Nó mang lại cho mọi người cảm giác thân thuộc, gần gũi với thiên nhiên. Nó cũng mang lại vẻ đẹp tráng lệ cho thiết kế cảnh quan sân sau. Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế hòn non bộ. Để bạn có những ý tưởng, chiến thuật làm hòn non bộ cho khu sân vườn thân yêu của mình.

– Hòn non bộ trong vườn
– Hòn non bộ đơn giản mini


– Hòn non bộ đơn giản trong bể
Sân vườn Hoàng Hải luôn đi đầu trong cuộc cập nhật những xu hướng mới về thiết kế cảnh quan, thi công sân vườn, tiểu cảnh đẹp dành cho nhà vườn, nhà biệt thự, nhà phố, khu nghỉ dưỡng, resort, khu sinh thái… Liên hệ Hotline: 0933590505 để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

Tìm hiểu thêm: 25 Hòn non bộ khai thác nước đẹp và hướng dẫn cách làm mới lạ