[Chia sẻ] Dữ liệu chuẩn về hòn non bộ phong thủy ít người biết

Rate this post

Vòng đá phong thủyđã và chắc chắn là một trong những phương pháp giúp mang lại may mắn và thành công được nhiều gia chủ sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các mẹo sắp xếp để đạt được những điều tốt đẹp này. Thậm chí phạm phải những điều cấm kỵ có thể dẫn đến những tai họa khó lường. Nếu bạn quan tâm đến vật phẩm phong thủy này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

Ý nghĩa của hòn non bộ phong thủy

Trong mỗi phương án xây dựng, việc bố trí các vật dụng trong nhà, các cá nhân đều hướng đến một mục tiêu nhất định. Bài ca phong thủytương tự.

Tác động thẩm mỹ của hòn non bộ đẹp

Trong tất cả các thiết kế tiểu cảnh hoặc sân sau tuyệt đẹp, hòn non bộ có thể được coi là mô hình toàn cảnh hoàn chỉnh nhất. Nó có thể hội tụ tất cả các yếu tố: đất, đá, nước và cây cối… Mỗi không gian khi được đặt hòn non bộ đều có nét duyên dáng và nét riêng thu hút ánh nhìn của mọi người.

Nhiều gia chủ khi xây dựng hòn non bộ phong thủy trong khuôn viên còn tổ chức thêm thác nước hoặc hồ nước có cá tung tăng bơi lội. Nếu có điều kiện, gia chủ có thể nuôi thêm đàn cá koi với nhiều màu sắc bắt mắt và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Từ góc độ phong thủy

Theo ngũ hành, mỗi cá nhân sinh ra sẽ thuộc 1 trong 5 cung hoàng đạo sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ảnh hưởng từ hòn non bộ nếu được bố trí hợp lý có thể tăng cường vượng khí và trấn áp hung khí, mang lại tài lộc và may mắn. Tuy nhiên, mỗi cung hoàng đạo sẽ có những yêu cầu thiết kế riêng để đạt đến sự hoàn hảo nhất.

Tham khảo bản in nhỏ của đá phong thủy theo từng tương lai trong mỗi bài viết:

Cách kê hòn non bộ hợp phong thủy mang lại may mắn

Để bài trí hòn non bộ đúng chuẩn phong thủy giúp vượng tài, điều lành, gia chủ cần lưu ý để không phạm phải những điều kiêng kỵ sau.

– Trí tuệ thấu đáo

Tảng đá rỗng bên trong và có thể nhìn thấy cả phía trước và phía sau. Điều này ngụ ý rằng bên ngoài hào nhoáng, nhưng thực tế, bên trong có thể chẳng có gì. Cuộc sống không có chất lượng

– Tiết lộ

Tức là hòn non bộ phong thủy có 2 hốc sâu và tối. Điều này dễ liên tưởng đến sự chú ý của yêu tinh, yêu quái đang cố gắng lấy mạng sống của chủ sở hữu. Các thành viên sống trong nhà thường sẽ có những cảm xúc bất an về tâm lý.

– Giống

Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều loại đá khác nhau để xây dựng hòn non bộ. Điều này sẽ tạo nên sự lộn xộn và xấu xí nếu bạn không biết mẹo sắp xếp lại, đồng thời có thể gây ra sự hỗn loạn và lộn xộn trong gia đình.

– Đã tiết lộ

Đá quá dốc, núi không có cách nào lên. Điều này ám chỉ sự phát triển bị triệt tiêu, con đường danh lợi không thể thăng tiến.

– Phun dầu

Mỗi loại đá đều có những đặc điểm riêng. Khi chọn một tảng đá làm tảng đá, đỉnh cao nhất không được quá sắc. Phần ngóc ngách của đỉnh có tua rua sẽ tạo cảm giác nặng nề và sinh ra nhiều sát khí.

– Nhân vật phản diện

Nếu mũi nhọn, cạnh sắc trên hòn non bộ chiếu thẳng vào hướng nhà sẽ gây ra nhiều rủi ro. Cho biết chủ sở hữu và các mối quan hệ dễ bị tổn thương.

Hướng dẫn bố trí hòn non bộ phong thủy ấn tượng

Khi chưa dành được những điều kiêng kỵ trên thì yếu tố tiếp theo gia chủ muốn tạohòn non bộ phong thủyphải cần chúng trông thật độc đáo và đẹp mắt. bức tượng. Những ý tưởng về định dạng dưới đây sẽ giúp bất kỳ ai nhìn vào cũng phải vô cùng thích thú.

– Vị trí núi không được đặt phong thủy phải có độ cao hoàn toàn khác nhau. Sự đa dạng của các đỉnh phải là số lẻ và độ lớn phải hài hòa với diện tích.

– Điều quan trọng là phải thắp sáng hòn non bộ bằng đèn vào buổi tối để tạo ra những bức ảnh lung linh đáng yêu.

– Tránh để núi non phong thủy bị bụi bẩn, gỗ sẽ không bị khô héo, núi bị thâm đen… Điều này vừa xấu vừa dễ sinh ra hung khí cho ngôi nhà của bạn. bạn.

– Đá có thác nước hay được trang trí bằng bụi cây phải được kết hợp với một tỷ lệ cân đối. Ngọn cây không được vượt quá đỉnh núi và thác nước phải được luân chuyển liên tục với dòng nước trong vắt.

Hòn non bộ phong thủy đẹp và ấn tượng

Có rất nhiều kiểu dáng đá phong thủy tuyệt đẹp có thể được tạo ra nhờ chuyên môn của các kiến trúc sư và nhà thiết kế. Dưới đây là một số hình ảnh và thiết kế đáng yêu nhất có giá trị tham khảo trong thời gian này.

Non non bộ phong thủy mini để bàn


Hòn non bộ sau nhà theo phong thủy thông thường