Đảo cho người sao Hỏa – ​​Những điều bạn chưa biết

Rate this post


Để thiết kế và thi công hòn non bộ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ bên cạnh những tiêu chuẩn về phong thủy là điều không hề đơn giản. Gia chủ lò sưởi có nên làm hòn non bộ? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm. Trong bài viết này, Hoàng Hải sẽ chia sẻ với bạn những thông tin rất hữu ích liên quan đến “đảo cho người mệnh hỏa”. Đây là những kiến ​​thức từ các chuyên gia tư vấn kết hợp với quá trình xây dựng thực tế của hàng nghìn dự án cho các hộ gia đình khác nhau. Bắt đầu ngay bây giờ!


<3

Med of Fire thuộc một trong năm cung hoàng đạo, tượng trưng cho lò sưởi. Dấu hiệu tương lai này được chia thành 6 âm thanh được tải đại diện cho các ngọn lửa hoàn toàn khác nhau, bao gồm:

– Lửa trời có nghĩa là Lửa giữa bầu trời

– Phúc Đăng Hỏa có nghĩa là ngọn đèn

– Lịch lửa hoặc Lửa sét

– Sơn Đầu Hỏa tức là Lửa đầu núi

– Lư Trung Hòa nghĩa là Lửa trong lò

– Sơn Hạ Hỏa tức là Lửa dưới núi

Mỗi nguồn cấp âm thanh có thể có ý nghĩa khác nhau và có những đặc điểm riêng. Nhưng nhìn chung, người mệnh Hỏa đôi khi là những người hướng ngoại, thông minh và nhanh nhẹn. Tính cách của người mệnh này cởi mở nhưng rất cương quyết và dứt khoát. Ngoài ra, sao Hỏa có năng lực quản lý tốt và thích mạo hiểm. Những cá nhân này có thể giải quyết được nguy hiểm và phù hợp với các công việc kinh tế, kinh doanh và thương mại. Một số người thích công việc liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật…

Nói theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Do đó, người mệnh Hỏa rất hợp với yếu tố tự nhiên. Khi thiết kế hòn non bộ cho không gian công trình hợp với gia chủ mệnh này sẽ có nhiều lợi ích.

Khi bố trí hòn non bộ cho người mệnh Hỏa cần lưu ý điều gì?

Những con số hợp với người mệnh Hỏa là 3, 4, 9; Đại kỵ với con số 1. Khi làm bất cứ việc gì liên quan đến con số, người mệnh Hỏa tuyệt đối không sử dụng

Xét về tọa và hướng, người thuộc hộ Hỏa thuộc Tây Tứ Trạch. Các hướng tốt phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa là Đông Bắc, Nam và Tây Nam. Nhưng hướng Nam và hướng Tây Nam không phải là hướng tốt khi đặt hòn non bộ cho người mệnh Hỏa. Vì vậy, con đường Đông Bắc là lựa chọn tốt nhất của bạn. Khi làm tiểu cảnh hướng này sẽ giúp gia chủ ổn định tài vận. Ngoài ra, nó còn là chỗ dựa tốt để gắn kết sự hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình.

Những núi đẹp không chỉ tạo ra một môi trường mát mẻ, dễ chịu giúp con người có những giây phút thư thái mà còn mang ý nghĩa phong thủy mang ý nghĩa ổn định. quyết tâm và may mắn. Dù bạn thuộc mệnh Hỏa hay cung hoàng đạo nào thì cũng nên nắm rõ những thông tin liên quan đến hòn non bộ trước khi bố trí cho ngôi nhà của mình.

Bạn cũng có thể quan tâm: