Non Bo cho người mang mệnh Thổ – Tư vấn phong thủy đúng cách

Rate this post


Vòng tay đá phong thủy núi cho người mệnh Thổ là điều mà những người yêu thích núi rừng nói chung và người mệnh Thổ nói riêng luôn vô cùng hào hứng. Bởi nếu được thiết kế và thi công đúng cách sẽ giúp thu hút tài lộc, an khang, may mắn và thành công. Nhưng nếu phạm phải những điều kiêng kỵ sẽ mang đến những điều xui xẻo, đen đủi. Hãy thảo luận với bài viết để nắm bắt những dữ liệu rất hữu ích.

Những vấn đề cơ bản về người Trái đất

Ngũ hành được chia thành 5 mệnh và Thổ được coi là một trong số đó. Đất là môi trường để trái đất, môi trường xung quanh nuôi dưỡng và phát triển các loại sinh vật.

Con người sinh ra trên trái đất vào tháng mấy

Mệnh đề này được chia thành 6 âm tiết và gồm 12 tháng bắt đầu như sau:

– Lộ Bang Thổ (đất ven đường): 1930, 1931, 1990, 1991

– Thành Đầu Thổ (thành phố ban đầu): 1938, 1939, 1998, 1999

– Ốc Thượng Thọ (mái đất): 1946, 1947, 2006, 2007

– Bích Thượng Thọ (vách đất): 1960, 1961, 2020, 2021

– Đại Trạch Thổ (đầm lầy):  1968, 1969, 2028, 2029

– Sa Trung Thổ (đất phù sa): 1976, 1977, 2036, 2037

Đặc điểm của những cá nhân được định sẵn cho Trái đất

Về tính cách, những người có tương lai Trái đất cũng có chút khác biệt so với các cung hoàng đạo khác. Cụ thể:

– Ưu điểm: Người Thổ thông minh, chân thành và thực sự đáng tin cậy. Ngoài ra, họ còn là những người có khát vọng và ý chí vươn lên mạnh mẽ, biết giữ chữ tín và dễ được lòng người khác. Ngoài ra, người mệnh Thổ nhìn chung cũng có tính cách trầm lặng, điềm đạm và luôn biết phát huy những tài năng rất riêng của mình.

– Điểm yếu: Đôi khi người mệnh Thổ thiếu quyết đoán, không dám nghĩ lớn nên bỏ lỡ một số cơ hội thăng tiến. Họ cũng khá tỉ mỉ và cầu toàn, đôi khi hơi bốc đồng. Tuy nhiên, do tính tự giác và kỷ luật cao, anh ấy dù sao cũng được những người xung quanh yêu mến và ủng hộ.

Nên làm hòn non bộ cho người mệnh Thổ thì có gì nổi tiếng?

Khi đã chọn được đồ vật phong thủy phù hợp với cung hoàng đạo của mình, bạn luôn cần cân nhắc nhiều yếu tố. Người mệnh Thổ tương lai khi chọn làm hòn non bộ cũng không ngoại lệ. Chủ nhân của tương lai này cần tập trung vào một số mặt hàng chủ lực.

Chọn đá là hòn non bộ tương hòa với Thổ

Các loại đá tự nhiên rất thích hợp để chọnlàm hòn non bộ cho người mệnh Thổ. Chúng có tác dụng rất tốt giúp cầu may mắn và hạn chế những điều xấu. Tuy nhiên, cần lựa chọn màu sắc phù hợp để mang lại những điều tốt đẹp nhất.

Những người mệnh Thổ theo thuyết 5 hành tương hợp với mệnh Hỏa. Hai cung hoàng đạo này có mối quan hệ và kết nối tuyệt vời. Vì vậy, những gia chủ mệnh Thổ thích hợp với những màu như vàng, nâu đất hay đỏ. Những màu này sẽ mang lại nhiều kết quả và ý nghĩa tốt lành. Ngoài ra, màu trắng có thể được sử dụng để hỗ trợ sức sống và sự giàu có. Số phận không thích hợp với màu xanh lá cây và màu đen. Vì vậy, nên hạn chế sử dụng đá làm hòn non bộ màu đen và nên trồng nhiều cây xanh xung quanh hòn non bộ.

Thế giới núi non cho người mệnh Thổ

Vũ Thổ hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Tuy nhiên, theo phong thủy, mệnh Thổ thường không ưa số chẵn nên sẽ có thế núi hoàn hảo với 2 con số 5 và 9. Tùy vào diện tích mà gia chủ có thể lựa chọn kết hợp để tạo nên những vị trí bên ngoài thông thoáng nhất. Trong đó:

<3

– Số 9 có nghĩa là “9”, tượng trưng cho năng lượng, sự trường tồn và trường tồn.

Lưu ý núi non không nên bình đẳng mà phải có thứ bậc cao thấp rõ ràng. Đồng thời, không làm cho các khối đá quá sắc nhọn hoặc quá nguy hiểm.

Người Thổ nên đặt tảng đá ở đâu?

Đảo Non Bộ cho người mệnh Thổ hợp phong thủy với những nơi có nước (hồ nước hoặc thác nước). Nguồn nước ở đây phải luôn trong, được lưu thông liên tục, tránh nước tủ, nước đọng. Ngoài ra, nếu là thác nước, hãy bố trí nước di chuyển ở mức độ dễ dàng, không nên làm thác có độ dốc lớn hoặc quá lớn khiến nước di chuyển ồ ạt.

Người mệnh Thổ tương hợp với hướng Đông Bắc và Tây Nam. Lưu ý đặt hướng này sẽ hợp với mệnh, làm việc gì cũng đỡ rối rắm, thuận lợi hơn. Cùng với đó, nếu nhà có sân rộng, có thể cân nhắc đặt hòn non bộ trong sân để tăng cường vượng khí, rất tốt cho gia chủ.

10 Mẫu hòn non bộ đẹp và hoành tráng nhất cho người mệnh Thổ

Tùy vào diện tích cũng như sở thích, gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân mà việc chọn non bộ cho người mệnh Thổ không giống nhau. Dưới đây là 10 mẫu hòn non bộ đẹp được các chuyên gia cho rằng rất thích hợp để làm trong nhà của người mệnh Thổ. Hãy thảo luận với nó ngay bây giờ.