Non Bo cho người mệnh Kim – Tư vấn thiết kế và xây dựng

Rate this post


Việc sử dụng một góc hay khu vực ở để làm hòn non bộ được rất nhiều gia chủ quan tâm và yêu thích. Khi được sắp xếp, chúng sẽ giúp không gian luôn gần gũi và gần gũi với thiên nhiên hơn. Ngoài ra còn có tác dụng rất tốt trong phong thủy nên cần được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về hình thức xây dựnghòn non bộ cho người mệnh Kim chuẩn phong thủy phù hợp với thế núi, thế núi, màu sắc.

Bộ son cho người mệnh Kim

Để phát huy tối đa tác dụng, hòn non bộ phải được đặt ở vị trí thích hợp, hướng tốt nhất và được tạo theo cung hoàng đạo của gia chủ. Bất kể gia chủ thuộc mệnh nào: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ thì việc thiết kế và xây dựng hòn non bộ chắc chắn sẽ mang lại kết quả khả quan. Không chỉ là may mắn, tài lộc mà còn là sức khỏe, đường công danh cho các mối quan hệ.

Riêng với nhiều người thuộc mệnh Kim, theo phong thủy, hầu hết những người tương lai này đều có cá tính mạnh mẽ. Đây thường là người độc đoán và hung dữ, ít muốn giúp đỡ người khác. Bản chất cố hữu của họ là không yêu cầu giúp đỡ. Do đó, họ khá bảo thủ, cứng nhắc, nhưng chỉ buồn bã và u sầu. Một hòn non bộ hợp phong thủy sẽ rất thích hợp với người mệnh này.

Hòn non bộ cho người mệnh Kim

Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia phong thủy chính và có kinh nghiệm thi công non bộ lâu năm, chúng tôi đưa ra kết luận: Người mệnh Kim hợp với các con số 2, 5, 6, 7, 8. Nhưng theo nguyên tắc thiết kế hòn non bộ thì bạn không nên sử dụng số chẵn. Do đó, loại non bộ nhiều lá có 5 hoặc 7 ngọn có thể phù hợp.

Đánh giá sâu hơn một chút, số 7 trong tiếng Hán Việt đọc là “thất”. Từ “thất bại” này thường đi liền với những từ tương tự như: “failure”, “failure”, “failure”, “failure” v.v… đều có nghĩa là thua lỗ, mất mát. Vì vậy, tốt nhất gia chủ nên làm hòn non bộ có 5 ngọn.

Chọn đá làm hòn non bộ cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim theo ngũ hành sẽ hợp với người mệnh Thổ (Thổ sinh Kim). Do đó, người mệnh Kim sẽ thích hợp với những đồ trang trí có màu vàng, nâu sẫm hoặc nâu đất. Ngoài ra, Mệnh Kim cũng có thể tương sinh với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy) nên sẽ phù hợp với việc sử dụng các đồ vật có tính chất từ ​​đất, đá hoặc nước cho không gian trú ngụ. Và các màu tự chọn là trắng và bạc.

Cụ thể người mệnh Kim sẽ đá hướng nào?

Trong lối đi, nên đặt hòn non bộ theo hướng Tây hoặc Tây Bắc là tốt nhất. Trên đây là 2 hướng cát và cát tốt khi làm hòn non bộ nói chung và cho người mệnh Kim nói riêng. Vì vậy xây hòn non bộ về hướng này để thu hút nhiều tài lộc, sinh khí vào nhà ngoài ra còn mang lại may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, khi trang trí các tiểu cảnh khác xung quanh hòn non bộ, bạn phải lựa chọn khắt khe các vật trang trí có màu sắc phù hợp. Vì người mệnh Kim vốn kén chọn màu sắc nên chỉ sử dụng những màu tương sinh, tránh những màu tương khắc như tím, hồng. Yếu tố này cũng khá cần thiết, chủ xe nên lưu ý  tránh xa những rủi ro không mong muốn.

Không chỉ với hòn non bộ cho người mệnh Kim mà bất kỳ hòn non bộ phong thủy nào chúng tôi cũng sẽ thiết kế và thi công hoàn thiện. Hoàng Hải Garden đã thi công rất nhiều hòn non bộ xinh xắn. Tất cả đều được thiết kế phù hợp với diện tích xây dựng và phong thủy bản mệnh của từng gia chủ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn về kết cấu uy tín và hợp lý nhất từ ​​các chuyên gia hàng đầu.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thiết kế và thi công hòn non bộ thông thường hay hòn non bộ phong thủy nói riêng hay các không gian tiểu cảnh sân vườn khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. liên hệ chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0933590505 để được   tư vấn và báo giá miễn phí!

Bạn cũng có thể quan tâm: