Non Bộ cho người mệnh Thủy– Giải pháp thiết kế và xây dựng

Rate this post

Việc bố trí hòn non bộ theo cung hoàng đạo chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy. Tính cách người mệnh Thủy như thế nào? Làm hòn non bộ cho người mệnh Thủy cần lưu ý những gì?…

Một chút về gia chủ mệnh Thủy

Thủy là hình ảnh của yếu tố “nước”. nằm trong 5 yếu tố. Đây có thể là nguồn cung cấp sự sống nuôi dưỡng vạn vật sinh trưởng và phát triển. Theo Lục thập Hoa Giáp, yếu tố Thủy bao gồm 6 nạp âm:

– Thiên Hà Thủy có nghĩa là nước mưa

– Đại Hải Thủy có nghĩa là biển lớn

– Trường Lưu Thủy có nghĩa là nước chảy dài

– Đại Khê Thủy có nghĩa là khe lớn

– Tuyên Thủy tức là nước suối

– Giản Hà Thủy nghĩa là nước dưới rạch

Nói chung, người mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thông ngoại giao và thuyết phục. Họ cũng là người biết lắng nghe, khéo léo và thẳng thắn để thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống. Ngoài ra, những người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất thông minh, có khả năng lãnh đạo, thích phiêu lưu và chấp nhận rủi ro.

Người mệnh Thủy phù hợp với các ngành nghề liên quan đến tài chính – ngân hàng, doanh nghiệp hoặc du lịch. Vì vậy, khi làm hon-boom sẽ có nhiều thuận lợi. Vừa mang vẻ đẹp tự nhiên lại còn mang đến nhiều nguồn sinh khí, thịnh vượng cho gia chủ.

Lưu ý không thể bỏ qua khi làm hòn non bộ cho người mệnh kim

Tùy vào cách bố trí không gian làm việc mà người ta có những cách bố trí hòn non bộ hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, những lưu ý cần thiết tiếp theo không thể không nhắc đến là điều mà chắc chắn những gia chủ mệnh Thủy tương lai khi kinh doanh quy mô nhỏ cần phải nắm vững:

1. Không gian bố cục

Hầu như không có hướng dẫn cơ bản nào để biết nên đặt hòn non bộ ở đâu? trong nhà hoặc ngoài trời. Bởi nó phụ thuộc vào khuôn viên của gia đình và mong muốn của gia chủ. Điều này cần một quy trình tư vấn, phiên họp và khảo sát chuyên nghiệp để đưa ra câu trả lời phù hợp nhất cho bạn.

2. Chỉ đạo thiết kế và thi công

Người mệnh Thủy khi thiết kế hay thi công hòn non bộ nên chọn làm ở hướng Bắc, Đông Bắc hoặc Tây Bắc. Đây là những hướng dẫn tốt nhất để mang lại thành công trong kinh doanh, hạnh phúc và gia đình đầy đủ.

3. Chọn một vị trí không ngừng

Nhu cầu thiết kế hòn non bộ ngày càng nhiều, tuy nhiên việc tùy tiện lựa chọn thiết kế hòn non bộ là điều không thể. Người mệnh Thủy hợp với các số 1, 4, 5. Khi làm hòn non bộ, tốt nhất nên xác định trên núi có 1 hoặc 5 ngọn.

4. Vật trang trí cho người tương lai

Mạnh Thủy mang ý nghĩa của nước nên khi làm sân sau cho gia chủ mệnh này không thể thiếu dòng nước chuyển động tròn trịa, thác nước hoặc có thể xen lẫn với hồ cá koi. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung thêm các yếu tố cây xanh trồng xung quanh hòn non bộ. Các loại cây chúng tôi khuyên dùng là: phong lan, lộc nhung, tùng lâu năm…

5. Chọn đơn vị thiết kế và thi công đá tốt

Nhiều người nghĩ rằng việc xây dựng hòn non bộ chỉ là những viên đá xếp chồng lên nhau. Nó chỉ là một yếu tố nhỏ thích hợp. Việc xây dựnghòn non bộ đẹpđòi hỏi một quá trình công phu từ thiết kế đến thi công. Những người thợ xây dựng và các nghệ nhân phải khắt khe lựa chọn từng viên đá, khối đá. Quá trình kết hợp cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và công phu để tạo ra được một hình thù đáng yêu và ý nghĩa nhất. Các công việc trên phải được thực hiện bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và nổi tiếng trên thị trường.

Hoàng Hải Garden tự hào là đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với những công trình thi công trải dài khắp cả nước. Với bất kỳ yêu cầu nào của chủ sở hữu, chúng tôi đều tôn trọng và thực hiện một cách chân thành và lý tưởng nhất. Mỗi sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực thiết kế, thi công sân vườn và các phương án toàn cảnh sân vườn.

Liên hệ ngay với 0933590505 nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn được giới thiệu. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ khách hàng tiềm năng của mình với sự trợ giúp nhanh nhất và tận tình nhất.

Có thể bạn quan tâm: